Bán nắp thùng độ cho xe bán tải Hilux Triton Colorado Dmax BT50 Ford Ranger Navara

Các loại nắp thùng là một trong những phụ kiện rất được yêu mến cho những loại dòng xe bán tải. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Nên dùng loại nắp thùng nào thì phù hợp? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ đẹp của chiếc xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên trong sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ đẹp được thiết kế của dòng xe bán tải nhưng đẳng cấp hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ mạnh mẽ cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được ghép lại vs nhau. Rất đơn giản và mức phí cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng chất lượng không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác

đọc thêm tại đây : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước

from https://ift.tt/2We5H20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *